Chúng tôi là đơn vị tiên phong chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, với kinh nghiệm hơn 20 năm, hiện nay chúng tôi đã thành lập 5 Công ty tại 5 tỉnh thành trong cả nước như Hải Dương, Hoà Bình, Yên Bái, Quảng Nam, Đà Nẵng.

      Mỏ đá trắng Yên Bái được biết đến là vùng nguyên liệu được đánh giá có trữ lượng và chất lượng vào bậc nhất thế giới tại Việt Nam.

    Lợi thế chủ động nguồn nguyên liệu và công nghệ hiện đại vật liệu Tấm ốp tường, trần sinh thái An Phúc là một trong những vật liệu mới của chúng tôi được đưa đến người tiêu dùng. Với mục tiêu đặt vấn đề về sức khỏe và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

    Trách nhiệm là Công ty tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng tấm ốp với chất liệu từ bột đá trắng kết hợp chất liệu PVC, tấm ốp An Phúc có độ bền vĩnh cửu, thân thiện với môi trường. Với các tính năng Chống thấm – Chống cháy – Chống nấm mốc – Chống mối mọt – Không cong vênh – Không co ngót – Cách âm – Cách nhiệt – Thẩm mỹ cao, tấm ốp sinh thái An Phúc sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn và niềm tin khi lựa chọn.

     Mọi thông tin về sản phẩm tấm ốp trần – ốp tường An Phúc , xin vui lòng liên hệ theo Hotline : 0913.246.059 ( Mr. Nguyễn Ngọc Sơn –  Giám đốc kinh doanh )

Hoặc liên hệ các nhà phân phối gần nhất (trong phần Liên hệ).